• Search
  • Menu
Phiên bản Máy tính

Những bức ảnh số không chỉ lưu lại những khoảnh khắc đáng ghi nhớ trong ổ cứng hay tải lên album ảo trên mạng mà còn có thể sử dụng để tạo thành các bộ ảnh trình chiếu tuyệt đẹp.

xem tiếp

Dropbox là dịch vụ sao lưu, lưu trữ dữ liệu trực tuyến với khả năng đồng bộ theo thời gian thực và tự động thực hiện sao lưu, hỗ trợ miễn phí có thể lên đến 20GB dung lượng lưu trữ trực tuyến trên máy chủ của họ.

xem tiếp

Ngày này, việc truy cập Facebook khá khó khăn như vào chậm, upload ảnh dễ bị lỗi… Diễn đàn Thegioitinhoc.vn vừa phát triển một phần mềm Việt giúp lướt Facebook cực nhanh, upload ảnh thoải mái không giới hạn – phần mềm tFaceboOK 1.0.

xem tiếp

Acronis True Image là chương trình dùng để sao lưu và phục hồi tương tự như Symantec Ghost. Tuy nhiên, True Image thì trực quan và dễ dùng hơn nhiều so với Ghost. Và file ảnh mà True image tạo ra cũng tốt hơn Ghost.

xem tiếp

Ngày 27/4, Google chính thức giới thiệu dịch vụ lưu trữ Drive với 5GB dung lượng miễn phí. Đây là dịch vụ trực tuyến cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu như văn bản, video, âm thanh, PDF... trên máy chủ của Google

xem tiếp

Double Driver is a software for Windows that can scan the system for installed drivers. All drivers that are found can be backed up the application and restored at a later point. This comes in quite handy if you purchase a computer and want to backup the initial set of drivers. It can be quite difficulty for example to find drivers for hardware installed in a notebook if the operating system has to be setup again.

xem tiếp

Có lẽ chưa bao giờ các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trực tuyến lại liên tục có động thái cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay bằng việc đưa ra dịch vụ mới, thực hiện cải tiến tính năng, nâng dung lượng,…Trong đó đáng kể là Dropbox, Google Drive (vừa mới chính thức ra mắt) và cả SkyDrive của Microsoft sau thời gian dài không có nhiều biến động đã phát hành phần mềm hỗ trợ, giúp sử dụng SkyDrive như ổ đĩa.

xem tiếp

TuneUp Utilities cung cấp cho người dùng 30 công cụ khác nhau để tối ưu hóa và duy trì pin trên máy tính xách tay (MTXT) Windows, tăng thời lượng hoạt động được lâu hơn.

xem tiếp

Đây là 10 phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí giúp nhanh chóng khôi phục những dữ liệu mà bạn đã nhỡ tay xóa mất: Recuva Free, Undelete 360, MiniTool Partition Recovery…

xem tiếp

nLite là phần mềm dùng để rút gọn, tinh chỉnh, bào chế ra 1 bản Windows cài đặt theo ý riêng của mình. nLite hỗ trợ Windows 2000/Xp/2003 không hỗ trợ Win98/ME.

xem tiếp

Change log:
Update: Apache version - 2.4.29
Update: PHP versions - 5.6.32 for 8.6.1 and 7.1.11 - for 8.6.2
Update: PHPMyAdmin version - 4.7.5
Update: MySQL version - 5.6.34

xem tiếp

Download Video (mp4) or download Music (mp3) very easy with Cốc Cốc Browser.
Link download: http://coccoc.com/en

xem tiếp

Format Factory is a  multifunctional converter software that's able to convert all types of video, audio and image files. Complete, powerful and free, it's a must-have conversion tool.
Link download: http://www.pcfreetime.com/formatfactory/

xem tiếp

Người dùng không còn xa lạ với khái niệm “đóng băng hệ thống”, là cách thức dùng để cách ly, bảo vệ và khôi phục hệ thống sau khi khởi động lại máy tính. Returnil Virtual System là phần mềm không chỉ cho phép bạn làm được như trên, mà còn nhiều hơn thế.

xem tiếp

Easy Office Recovery là công cụ khôi phục dữ liệu bị lỗi hoặc đã bị xóa của tài liệu Microsoft Office như Word, Outlook, PowerPoint và Excel. Hơn nữa, nó còn có thể xuất thông tin từ các tài liệu đã bị hỏng nặng để nhận dạng công cụ tích hợp trong Microsoft Office và tiến hành khôi phục chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

xem tiếp

AutoCAD là phần mềm ứng dụng CAD để vẽ (tạo) bản vẽ kỹ thuật bằng vectơ 2D hay bề mặt 3D, được phát triển bởi tập đoàn Autodesk. Với phiên bản đầu tiên được phát hành vào cuối năm 1982, AutoCAD là một trong những chương trình vẽ kĩ thuật đầu tiên chạy được trên máy tính cá nhân, nhất là máy tính IBM.

xem tiếp

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp và hiệu quả, nhưng hầu hết đều tính phí và giới hạn ở phiên bản dùng thử. ICTnews xin giới thiệu đến bạn 6 phần mềm quay màn hình hoàn toàn miễn phí và tiện sử dụng dành cho các phiên bản Windows 7 và Windows 8.

xem tiếp

Desktop Calendar là cuốn lịch vạn niên hữu ích giúp bạn dễ dàng xem, tra cứu ngày dương, âm trên màn hình desktop.

xem tiếp

SpyHunter 4 là một trong những phần mềm có thể giúp bạn sửa các lỗi do Spyware gây ra, giúp bảo vệ máy tính của bạn tránh khỏi những addon được cài tự động vào khi cài các phần mềm như: Delta Search, mystartsearch, Hao123, qvo6. SpyHunter giúp bạn loại bỏ các Spyware hiệu quả.

xem tiếp

CÁC BÀI TIẾP THEO

1 2 3 4

Download CTIM - Diễn Đàn Tin Học CTIM

Development : Phạm Quang Sáng
Y!M: quangsangctim
Mobile: 0989 231 362