• Search
  • Menu
Phiên bản Máy tính

Với phần mềm TeraCopy, người dùng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi khi sao chép/ di chuyển những dữ liệu có dung lượng lớn hoặc có nhiều file.

xem tiếp

PDF to Word Converter là một ứng dụng hiệu quả để giúp chuyển đổi dễ dàng các file Adobe PDF sang các tài liệu Microsoft Word. Sản phẩm của hãng AnyBizSoft được rao bán trên trang chủ với giá $29,95, nhưng hiện tại người dùng máy tính đang có cơ hội để sử dụng miễn phí phần mềm này.

xem tiếp

Bạn cần xem thông tin phần cứng trước khi tiến hành cài đặt lại hệ điều hành cho máy tính bị mất hết đĩa driver hoặc khi bạn quyết định mua một chiếc máy tính cũ đã qua sử dụng.

xem tiếp

Download Manager là những phần mềm cho phép tối ưu tốc độ download file từ Internet và giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc quản lý các file sau khi download. Mới đây, “gã khổng lồ” Microsoft đã cho ra mắt phần mềm hỗ trợ download của riêng mình.

xem tiếp

Bạn sẽ không cần phải nhờ vào một trang web nào đó để tìm kiếm rồi loay hoay tải những bài hát định dạng MP3 từ Internet về máy tính mà có thể trực tiếp thực hiện công việc trên một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng mà miễn phí với chương trình Super MP3 Download 3.3 (SMD).

xem tiếp

Đôi khi, vì một lý do nào đó, bạn cần chia nhỏ hoặc ghép nhiều file âm thanh lại với nhau để phục vụ công việc, hay đơn giản để tạo ra một file tập hợp đầy đủ các ca khúc yêu thích. Những phần mềm miễn phí sau sẽ giúp bạn thực hiện việc này.

xem tiếp

Media Center là một trong những công cụ giải trí đáng giá mà Microsoft mang đến cho người dùng Windows 7 để bạn chơi và quản lý các bộ sưu tập nhạc số trong máy tính của mình.

xem tiếp

Không hẳn người dùng nào cũng muốn để cho Windows tự động tải và cập nhật các bản vá lỗi, gói dịch vụ từ Microsoft. 3 phương án cập nhật sau đây sẽ giúp bạn tránh được sự rắc rối thường gặp của quá trình này mà không cần phải nhờ tới hệ điều hành

xem tiếp

Hãng TuneUp cho phép cư dân mạng dùng miễn phí phiên bản thương mại 2009 sau khi đã ra mắt phiên bản 2010 vài tháng trước đó.

xem tiếp

Nếu bạn muốn giảm kích thước ảnh hàng loạt để tiết kiệm thời gian, phần mềm ImageConverter sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Bạn không cần phải cài đặt, dung lượng thấp, giảm kích thước nhưng chất lượng ảnh hầu như không thay đổi.

xem tiếp

Hằng ngày, người dùng máy tính phải thực hiện hàng trăm lượt kích chuột phải để thao tác và chọn các chức năng với menu ngữ cảnh. Điều này giúp bạn thao tác nhanh hơn và tiết kiệm thời gian hơn so với cách truy cập vào các nhóm chức năng thông qua menu.

xem tiếp

Hiện trên thị trường có khá nhiều phần mềm giúp người dùng khôi phục lại tài liệu đã mất nhưng mức phí khá cao. Bạn có thể sử dụng Wondershare Office Recovery, một trong những phần mềm chuyên dụng sẽ giúp bạn khôi phục lại tài liệu đã xóa một cách hiệu quả. Chương trình tương thích tốt hoàn toàn với Windows XP, Vista, 7 và hỗ trợ khôi phục các loại file tài liệu: .doc, .docx, .xls, .xlsx, .ppt, .pptx, .pst, .dbx, .accdb, .mpp, .pub, .one, .vsd, .xsn, .pdf.

xem tiếp

Có một số file, thư mục trên máy tính bạn đã xóa đi nhưng khi cần có thể dùng phần mềm phục hồi. Tuy nhiên cũng có những file, thư mục bạn muốn nó biến mất tuyệt đối.

xem tiếp

Các loại virus autorun xuất hiện ngày càng nhiều do việc sử dụng USB nay đã rất phổ biến. Nhiều loại virus autorun chủ yếu lây lan qua đường USB nên tốc độ lây lan rất nhanh, do vậy bạn cần tắt chức năng AutoRun trong Windows để hạn chế nguồn lây nhiễm này.

xem tiếp

Sử dụng Windows chắc không ít lần bạn gặp trường hợp không thể xóa, di chuyển hoặc đổi tên một tập tin hoặc thư mục. Nguyên nhân có thể do tập tin hoặc thư mục đang được vận hành bởi một chương trình nào đó mà bạn không biết. Với thao tác khởi động hệ thống, bạn có thể giải quyết vấn đề này nhưng tốn khá nhiều thời gian.

xem tiếp

xVideoServiceThief là phần mềm 2 trong 1, có thể dùng để tải các đoạn video ưa thích trên mạng về máy, đồng thời thực hiện thao tác chuyển đổi định dạng ngay khi tải thật tiện lợi.

xem tiếp

Phần mềm bỏ túi (portable) giúp mọi người có thể kích hoạt và dùng chương trình trên bất cứ máy tính nào mà không mất thời gian cài đặt.

xem tiếp

Sau phiên bản DNS Jumper đầu tay nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của cộng đồng người dùng Internet, nhóm BlueLife đã phát hành tiếp bản DNS Jumper 1.0.3 với một số cải tiến đáng giá.

xem tiếp

Đã từ lâu, Avast! Antivirus là phần mềm diệt virus được nhiều người sử dụng, đến nay đã lên đến hơn 100 triệu người trên toàn thế giới. Vừa qua, hãng Alwil đã tiếp tục nâng cấp 2 phiên bản là Avast! Free Antivirus v5.396 và Avast! Pro Antivirus v5.396, đồng thời tung ra phiên bản Avast! Internet Security v5.396 với những cải tiến cả về giao diện lẫn tính năng.

xem tiếp

Sẽ rất khó khăn để chia sẻ những file có dung lượng lớn, đặc biệt là qua Internet. Cắt ra thành từng phần nhỏ rồi sau đó ghép chúng lại sẽ là cách giải quyết đơn giản trong trường hợp này. Và FFSJ sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

xem tiếp

CÁC BÀI TIẾP THEO

1 2 3 4

Download CTIM - Diễn Đàn Tin Học CTIM

Development : Phạm Quang Sáng
Y!M: quangsangctim
Mobile: 0989 231 362