• Search
  • Menu
Phiên bản Máy tính

PDForsell 2.1 là một trình xem PDF tiện dụng, dễ sử dụng, có khả năng phân chia, xoay, và ghép các tập tin PDF. Ứng dụng này sẽ giúp bạn ghép các tập tin PDF, chia thành hai hoặc ba, hoặc bạn có thể tùy biến các trang. Hơn nữa, công cụ này có thể mã hóa và giải mã các tập tin.

xem tiếp

Symantec Ghost Explorer 11.5 là một tiện ích giúp bạn có thể dễ dàng mở, thêm dữ liệu, xóa, di chuyển vị trí dữ liệu và trích xuất dữ liệu trong file Ghost *.GHO (Backup) mà không cần phải Restore lại toàn bộ dữ liệu trên phân vùng đã sao lưu.

xem tiếp

Như chúng ta đều biết định dạng file PDF là định dạng văn bản được chia sẻ phổ biến nhất trên Internet, bởi tính gọn nhẹ, có thể dễ dàng gửi qua email, lưu trữ và chia sẻ với bạn bè. Tuy nhiên với những file PDF có số trang lớn thì việc chia sẻ file cũng gặp khá nhiều khó khăn. Để tiện lợi bạn nên chia nhỏ file đó thành các phần khác nhau để dễ dàng upload và chia sẻ.

xem tiếp

Tải về trực tiếp các bản Update dành cho Windows là việc rất khó khăn đối với đa số người dùng, chưa kể những rắc rối về bản quyền do Microsoft đưa ra. Với công cụ Windows Update Downloader, bạn vẫn có thể tải về một số bản cập nhật mới nhất cho tất cả các bản Windows mà hầu như không gặp bất kỳ rắc rối nào.

xem tiếp

Viber là ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí qua Internet đã chính thức có mặt trên máy tính (Windows và Mac). Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng Viber để gọi điện và nhắn tin miễn phí từ máy tính vào điện thoại của bạn bè hoàn toàn miễn phí.

xem tiếp

Khi máy vi tính bị trục trặc về phần mềm, hệ điều hành bị lỗi, bị nhiễm virus... cách tốt nhất là nên cài lại toàn bộ hệ điều hành và chương trình, tuy nhiên nếu trước đó bạn đã có sao lưu dữ liệu thì việc phục hồi lại sẽ dễ dàng và nhanh hơn. Norton Ghost là một trong những chương trình sao lưu (backup) và phục hồi (Restore) dữ liệu nhanh và tốt nhất hiện nay.

xem tiếp

Việc khóa hoặc đặt mật khẩu cho các cổng kết nối USB sẽ giúp người dùng tránh những rủi lo không đáng có khi không thường xuyên ngồi trên máy.

xem tiếp

Microsoft Mathematics và Wolfram|Alpha là hai công cụ tính toán nhanh chóng, phục vụ tốt nhu cầu học tập, giảng dạy.

xem tiếp

Việc sao chép các tập tin trong Windows có thể khá chậm, thường dễ thấy nhất khi cố gắng di chuyển một tập tin với dung lượng lớn hoặc di chuyển chúng qua lại trên các ổ đĩa mạng.

xem tiếp

Chỉ cần một click chuột là bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa 3 chế độ IDE, RAID và AHCI của ổ đĩa gắn trong

xem tiếp

Win To Flash 4.0 - Install Windows From USB Drive
Để giảm giá sản phẩm, nhiều laptop, đặc biệt là netbook, không được trang bị ổ đĩa quang, gây khó khăn cho người sử dụng khi muốn nâng cấp hệ điều hành. Win To Flash 4.0 hỗ trợ Transfer Windows XP, Vista, 7 và Windows Server 2003, 2008 và Windows PE.

xem tiếp

Trang Techmixer đưa ra danh sách ứng dụng bảo mật không mất phí hàng đầu cho máy tính do đông đảo người dùng bình chọn trong 6 tháng đầu năm.

xem tiếp

Hiren's Boot CD là một CD khởi động bao gồm các chương trình chẩn đoán khác nhau như theo dõi phân vùng, đo hiệu năng hệ thống, sao chép đĩa và công cụ hình ảnh, công cụ phục hồi dữ liệu, công cụ MBR , công cụ BIOS, và nhiều công cụ khác giúp sửa các lỗi khác nhau của máy tính. Nó là CD có khả năng Boot, do đó nó có thể rất hữu dụng ngay cả khi hệ điều hành chính không thể khởi động.

xem tiếp

Với Easy Driver bạn sẽ không còn phải nhọc nhằn tìm kiếm khắp nơi driver cho PC của mình, từ máy tính để bàn cho tới cả máy tính xách tay.
Nếu như bạn đã biết đĩa 25000 or 100000 driver thì tiện ích Easy Driver (1 file iso) sẽ dễ dàng hơn cho bạn rất nhiều.

xem tiếp

Những ai yêu thích loại hình ảnh nhấp nháy vui mắt sẽ có thể sáng tạo cho mình nhiều tác phẩm riêng với công cụ Easy GIF Animator 5.1. Chương trình có giao diện đơn giản và thân thiện với người sử dụng, tải về tại địa chỉ http://tinyurl.com/y9m8bj5.

xem tiếp

Người dùng Windows 7 đang có cơ hội sử dụng miễn phí phần mềm bảo mật Kaspersky Internet Security 2010 với đầy đủ bản quyền trong khoảng thời gian không bị giới hạn.

xem tiếp

Để xem định dạng video khác nhau, người dùng cần cài đặt loại codec tương ứng, nhưng việc tìm và tải từ Internet có thể khiến họ "rước" nhầm virus về máy mà không hay biết.

xem tiếp

Giới thiệu và cơ chế hoạt động: Hãng Shadowdefender.com nay đã cung cấp chúng ta một giải pháp mới, thật thông minh về bảo vệ an ninh hệ thống, dữ liệu cũng như mọi riêng tư của bạn sao hiệu quả nhất.

xem tiếp

Nếu bạn là người yêu thích phim ảnh đặc biệt là thích những bộ phim chất lượng cao, thì chắc chắn bạn sẽ quen với những phần mềm nối File. Những tập tin có phần đuôi kì lạ dạng .001 .002 .003... hay .__a .__b, tất cả đều là những file lớn đã bị cắt nhỏ để tiện upload lên các hosting có giới hạn tập tin.

xem tiếp

Máy tính hoặc laptop brandnew (chính hãng và mới 100%) thường kèm theo rất nhiều phần mềm cài đặt sẵn không cần thiết: phần mềm khuyến mãi, bản beta phần mềm thử nghiệm, các toolbar trên trình duyệt, các phần mềm quảng cáo lúc khởi động,…việc gỡ bỏ chúng đòi hỏi khá nhiều thời gian.

xem tiếp

CÁC BÀI TIẾP THEO

1 2 3 4

Download CTIM - Diễn Đàn Tin Học CTIM

Development : Phạm Quang Sáng
Y!M: quangsangctim
Mobile: 0989 231 362