• Search
  • Menu
Phiên bản Máy tính

  3Com
  DEC
  NetVin
  Accton
  Hewlett Packard

xem tiếp

Hiện nay, vấn đề sử dụng phần mềm bản quyền đã và đang được các doanh nghiệp, công ty, người dùng cá nhân ở nước ta quan tâm nhiều hơn. Từ đó, xu thế tất yếu là người dùng sẽ tìm kiếm các phần mềm miễn phí với cùng tính năng tương tự phần mềm bản quyền để sử dụng.

xem tiếp

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến mất mát dữ liệu trên máy tính như người dùng vô tình thao tác nhầm, virus cố tình xóa dữ liệu, mất điện giữa chừng... Điều này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian để tìm kiếm hoặc tạo lại dữ liệu.

xem tiếp

Nếu ổ cứng máy tính của bạn đang ngày một đầy lên vì những tập tin trùng lặp thì Easy Duplicate File Finder (EDFF) là giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề này. EDFF là phần mềm hoàn toàn miễn phí có dung lượng nhỏ chỉ 940 KB, bạn có thể tải bản mới nhất tại đường dẫn www.easyduplicatefinder.com hoặc tại http://tinyurl.com/dupfile.

xem tiếp

Đĩa cứng là một thành phần quan trọng trong máy vi tính nhưng đây cũng là bộ phận rất dễ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Nếu điều đó xảy ra, toàn bộ dữ liệu yêu quý của chúng ta sẽ ra đi “không lời từ biệt”. Do đó, việc thường xuyên theo dõi tình trạng đĩa cứng là không phải thừa.

xem tiếp

Với những phần mềm, ứng dụng này, bạn có thể liên tục cập nhật những cải tiến của các phiên bản mới từ địa chỉ trang chủ cung cấp phần mềm để tận hưởng những trải nghiệm mới mẽ.

xem tiếp

Movavi là dịch vụ trực tuyến, miễn phí, dùng để chuyển đổi các đoạn video sang định dạng khác, cho phép kết nối các đoạn phim khi chuyển đổi thành clip duy nhất.

xem tiếp

ICTnews - Ngoài chuyện miễn phí, điều thú vị của các công cụ quét virus trực tuyến là không cần cài đặt cả phần mềm diệt virus nặng nề làm ảnh hưởng đến tốc độ máy tính.

xem tiếp

Những tiện ích này giúp máy tính trở nên đa dụng và nhanh chóng đáp ứng những nhu cầu cơ bản của người dùng.

xem tiếp
1 2 3 4

Download CTIM - Diễn Đàn Tin Học CTIM

Development : Phạm Quang Sáng
Y!M: quangsangctim
Mobile: 0989 231 362