• Search
  • Menu
Phiên bản Máy tính

Đồng bộ dữ liệu trên iPhone với máy vi tính (Danh bạ, tài khoản Email, Bookmark, hình ảnh, nhạc phim)

xem tiếp

Hệ điều hành android đã có khá nhiều app chống trộm, nhưng qua sử dụng mình thấy android lost thực sự hiệu quả, và nhiều tính năng rất ấn tượng.

xem tiếp

Viber là một ứng dụng iPhone / Android giúp người dùng thực hiện cuộc gọi quốc tế miễn phí tới người dùng Viber khác. Sự thông minh của Viber ở chỗ lấy số điện thoại của bạn làm tài khoản nên bạn không phải đăng ký hoặc đăng nhập. Khi gọi điện chỉ cần xem những ai sử dụng Viber trong danh bạ nhấn "Free Call" là có thể gọi được.

xem tiếp

8 phần mềm chỉnh sửa ảnh từ cơ bản cho tới nâng cao cho người dùng iPad lựa chọn tùy theo nhu cầu và sở thích, trong đó có nhiều phần mềm miễn phí.

xem tiếp

Bạn muốn điều khiển và quản lý chiếc điện thoại của mình từ xa? Chép, xóa file trong điện thoại, cài đặt, gỡ bỏ ứng dụng trực tiếp ngay trên trình duyệt web PC của bạn mà không cần cáp nối?
AirDroid cho phép bạn dùng PC thực hiện các thao tác trên điện thoại như: Nhắn tin, thao tác danh bạ, ứng dụng, photo, âm nhạc, quản lý file / folder … trực tiếp “KHÔNG DÂY” , không cần phải nối cáp điện thoại.

xem tiếp

Bạn phải làm gì khi đang vội ra khỏi nhà mà pin điện thoại chỉ còn 1% dung lượng? 5 mẹo sạc pin dưới đây có thể sẽ giúp bạn trong tình huống này.

xem tiếp

Sau một thời gian sử dụng, chiếc smartphone Android có thể sẽ chậm chạp do nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là 3 điều đơn giản bạn có thể làm để "chú dế" của mình chạy nhanh hơn.

xem tiếp

Không dùng điện thoại trong khi sạc, không sạc qua đêm hay chỉ sạc khi máy hết kiệt pin là những hiểu lầm thường gặp với pin trên smartphone.

xem tiếp

Để trống trộm cho điện thoại dùng Hệ điều hành Android chúng ta có một số App như: Android Lost, MobiUcare, Device Manager, và hiện tại có thêm Droid Finder - Ứng dụng chống trộm dành cho điện thoại android ngoài những tính năng mà các phần mềm trên có thì Droid Finder còn có thêm tính năng tự động chụp ảnh bằng Camera trước khi đăng nhập sai quá 3 lần.

xem tiếp

Bên cạnh việc can thiệp vào hệ điều hành, người dùng có thể kéo dài thời gian sử dụng pin cho smartphone Android bằng phần mềm sẵn có trên Google Play.

xem tiếp

Nếu muốn kiểm tra thiết bị Android của bạn có bị ảnh hưởng, hay đã được vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng ảnh hưởng đến 99% thiết bị chạy Android hay chưa, thì ứng dụng dưới đây, được phát hành bởi chính hãng bảo mật phát hiện ra lỗ hổng này, sẽ hữu ích cho bạn.

xem tiếp

Từ lâu, nút bấm Start cũng như Start Menu đã trở thành một đặc trưng trên hệ điều hành Windows của Microsoft. Tuy nhiên không chỉ xuất hiện trên Windows, bài viết sau đây sẽ giúp bạn mang tính năng tương tự của nút bấm Start lên thiết bị chạy Android.

xem tiếp

Control Center là một trong những tính năng mới và đáng chú ý nhất được Apple trang bị cho iOS 7, cho phép người dùng thay đổi nhanh chóng các thiết lập trên thiết bị của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trải nghiệm tính năng hoàn toàn tương tự, nhưng trên thiết bị Android.

xem tiếp

Số lượng mã độc trên nền tảng Android đã tăng nhanh lên từng ngày, vậy làm thế nào để bảo vệ an toàn cho thiết bị Android mà bạn đang sử dụng? Dưới đây là 5 ứng dụng bảo mật tốt nhất và miễn phí dành cho bạn.

xem tiếp

5 thủ thuật đơn giản nhưng rất quan trọng và cần biết đối với người mới sử dụng iPhone.

xem tiếp

Bạn cảm thấy thú vị với giao diện đặc trưng trên Windows Phone 8 của Microsoft? Hay cảm thấy nhàm chán với giao diện quen thuộc trên thiết bị Android của mình? Bài viết sau sẽ giúp mang giao diện Windows Phone 8 lên thiết bị chạy Android để giúp thiết bị trở nên độc đáo hơn.

xem tiếp

Một số thủ thuật hay như chụp ảnh màn hình, sử dụng tính năng báo trễ, lọc nguồn tin hay khóa chế độ chụp ảnh… trong bài viết sẽ giúp cho thiết bị dùng Windows Phone 8 của bạn trở nên thân thiện hơn.

xem tiếp

Kéo dài thời lượng pin luôn là vấn đề được người dùng smartphone, đặc biệt với thiết bị Android, hết sức quan tâm. Qualcomm, hãng sản xuất vi xử lý dành cho di động hàng đầu thế giới hiện đã có giải pháp để khắc phục vấn đề này với ứng dụng của riêng mình.

xem tiếp

Những ứng dụng miễn phí này sẽ hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên trong việc thực hiện các phép tính đơn giản và giải các bài toán từ cơ bản đến nâng cao trên máy tính bảng hay smartphone.

xem tiếp

Tổng cộng 32 ứng dụng có chứa mã độc đã lọt qua sự kiểm duyệt, có mặt trên chợ ứng dụng Google Play và có hàng triệu lượt tải.

xem tiếp

CÁC BÀI TIẾP THEO

1 2

Download CTIM - Diễn Đàn Tin Học CTIM

Development : Phạm Quang Sáng
Y!M: quangsangctim
Mobile: 0989 231 362