• Search
  • Menu
Phiên bản Máy tính

Bạn phải làm gì khi đang vội ra khỏi nhà mà pin điện thoại chỉ còn 1% dung lượng? 5 mẹo sạc pin dưới đây có thể sẽ giúp bạn trong tình huống này.

Xem tiếp

SEO (Search Engine Optimization) đã trở thành một thuật ngữ khá quen thuộc, nhưng để có thể seo website lên top google và duy trì thứ hạng không phải là điều đơn giản. Xin giới thiệu với các bạn bài viết tổng hợp các kỹ thuật hỗ trợ bạn SEO website.

Xem tiếp

Sau một thời gian sử dụng, chiếc smartphone Android có thể sẽ chậm chạp do nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là 3 điều đơn giản bạn có thể làm để "chú dế" của mình chạy nhanh hơn.

Xem tiếp

Không dùng điện thoại trong khi sạc, không sạc qua đêm hay chỉ sạc khi máy hết kiệt pin là những hiểu lầm thường gặp với pin trên smartphone.

Xem tiếp

Để trống trộm cho điện thoại dùng Hệ điều hành Android chúng ta có một số App như: Android Lost, MobiUcare, Device Manager, và hiện tại có thêm Droid Finder - Ứng dụng chống trộm dành cho điện thoại android ngoài những tính năng mà các phần mềm trên có thì Droid Finder còn có thêm tính năng tự động chụp ảnh bằng Camera trước khi đăng nhập sai quá 3 lần.

Xem tiếp

Một trong các bước đầu tiên của việc SEO ai cũng quan tâm đến vấn để từ khóa định SEO. Một câu hỏi sẽ được đặt ra đó là nên SEO với từ khóa có dấu hay không dấu?

Xem tiếp

Có rất nhiều thẻ trong HTML, chúng thực sự hữu ích trong quá trình làm SEO của bạn.Với kinh nghiệm của mình và những chia sẻ của những cao nhân trên mạng, mình xin được viết một bài về các thẻ cần thiết nhất trong quá trình làm SEO

Xem tiếp

Bên cạnh việc can thiệp vào hệ điều hành, người dùng có thể kéo dài thời gian sử dụng pin cho smartphone Android bằng phần mềm sẵn có trên Google Play.

Xem tiếp

Nếu muốn kiểm tra thiết bị Android của bạn có bị ảnh hưởng, hay đã được vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng ảnh hưởng đến 99% thiết bị chạy Android hay chưa, thì ứng dụng dưới đây, được phát hành bởi chính hãng bảo mật phát hiện ra lỗ hổng này, sẽ hữu ích cho bạn.

Xem tiếp

Từ lâu, nút bấm Start cũng như Start Menu đã trở thành một đặc trưng trên hệ điều hành Windows của Microsoft. Tuy nhiên không chỉ xuất hiện trên Windows, bài viết sau đây sẽ giúp bạn mang tính năng tương tự của nút bấm Start lên thiết bị chạy Android.

Xem tiếp

Người dùng có thể tự vệ bằng cách không lưu lại các thông tin duyệt web trên browser hoặc kích hoạt tính năng mật khẩu hai tầng cho một số dịch vụ Internet.

Xem tiếp

Control Center là một trong những tính năng mới và đáng chú ý nhất được Apple trang bị cho iOS 7, cho phép người dùng thay đổi nhanh chóng các thiết lập trên thiết bị của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trải nghiệm tính năng hoàn toàn tương tự, nhưng trên thiết bị Android.

Xem tiếp

Số lượng mã độc trên nền tảng Android đã tăng nhanh lên từng ngày, vậy làm thế nào để bảo vệ an toàn cho thiết bị Android mà bạn đang sử dụng? Dưới đây là 5 ứng dụng bảo mật tốt nhất và miễn phí dành cho bạn.

Xem tiếp

Một trong những vấn đề đầu tiên mà ai cũng phải đối mặt khi bắt đầu làm web, blog đó là website/blog của bạn không có ai biết đến, bạn không có một liên kết nào và website/blog của bạn không xuất hiện trên các search engine.

Xem tiếp

5 thủ thuật đơn giản nhưng rất quan trọng và cần biết đối với người mới sử dụng iPhone.

Xem tiếp

CÁC BÀI TIẾP THEO

Download CTIM - Diễn Đàn Tin Học CTIM

Development : Phạm Quang Sáng
Y!M: quangsangctim
Mobile: 0989 231 362