• Search
  • Menu
Phiên bản Máy tính

Droid Finder: ứng dụng chống trộm xuất sắc cho điện thoại Android

(Download CTIM) Gửi ngày 24 tháng 12 năm 2013 - 6258 lượt xem

Share Facebook

Giới thiệu ứng dụng Droid Finder -Ứng dụng chống trộm dành cho điện thoại adroid

Bạn đang bực mình vì không biết điện thoại của mình đang ở đâu hay là vừa bị mất cắp? Mất điện thoại thật là một điều tồi tệ khi mà mọi dữ liệu cá nhân như SMS, danh bạ điện thoại, email, các bức ảnh ,video clip thậm chí cả thông tin tài khoản ngân hàng đều nằm trên điện thoại và hoàn toàn có thể sử dụng cho mục đích không đúng nào đó bởi một người khác. Để ngăn chặn điều này, bạn có thể sử dụng các tính năng bảo mật của hệ điều hành hoặc ứng dụng của bên thứ ba.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn về ứng dụng chống trộm Droid Finder. Khi điện thoại của bạn bị mất cắp, ứng dụng này không những xác định vị trí điện thoại mà còn cho phép chụp ảnh kẻ trộm qua camera phía trước. Việc liên kết với tài khoản google cũng giúp bạn bỏ qua các bước đăng ký tài khoản mới và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Sau khi tải ứng dụng và khởi chạy bạn cần đăng nhập bằng tài khoản google. Tuy nhiên lúc này các tính năng đều bị vô hiệu hóa và ứng dụng sẽ gợi ý cho bạn kích hoạt các tính năng này, bạn phải hoàn tất các dòng Fix it thì tính năng trống trộm mới được kích hoạt (Fix it trong hình minh họa).Như đã nói ở trên điểm mạnh của Droid Finder là cho phép chụp ảnh bất cứ ai cố gắng xâm nhập điện thoại của bạn , có nghĩa là nếu điện thoại bị mất cắp sẽ giúp bạn thấy mặt tên kẻ trộm. Tính năng này cũng giúp bạn nhớ lại vị trí bạn để quên điện thoại thông qua những bức ảnh nó chụp được. Khá là hữu ích phải không.

Một điểm mạnh nữa là giao diện trên web để điều khiển ứng dụng này rất là trực quan và dễ sử dụng.Từ giao diện web bạn có thể kích hoạt việc khóa điện thoại .Đồng thời gửi tin nhắn đến màn hình điện thoại , và cả số điện thoại để cho phép người đang giữ điện thoại có thể liên lạc với bạn. Tất nhiên trong trường hợp bạn có nhiều thứ quan trọng ứng dụng hoàn toàn có thể xóa sạch mọi dữ liệu trong điện thoại.Bạn có thể download và cài đặt Droid Finder từ CH Play với từ khóa: Droid Finder.

Tác giả: Internet

Tags: Droid Finder Android App

Ghi nhớGhi nhớ Gửi cho bạnGửi cho bạn In tin

Các bài mới nhất:

Các bài khác trong cùng danh mục:

Các bài mới trong cùng danh mục:

Download CTIM - Diễn Đàn Tin Học CTIM

Development : Phạm Quang Sáng
Y!M: quangsangctim
Mobile: 0989 231 362