• Search
  • Menu
Phiên bản Máy tính

Microsoft hoàn tất phiên bản IE10 cho Windows 7

(Download CTIM) Gửi ngày 31 tháng 1 năm 2013 - 4880 lượt xem

Share Facebook

Một báo cáo vừa cho biết, Microsoft đã hoàn tất việc phát triển Internet Explorer 10 (IE10) cho Windows 7 và sẵn sàng phát hành cho cộng đồng người dùng.

Phiên bản IE10 Release Preview được Microsoft phát hành cho người dùng Windows 7 lần đầu tiên vào ngày 13-11-2012 kể từ khi IE10 cho Windows 7 được phát triển thử nghiệm vào giữa năm 2011. Phiên bản này mang đến người dùng giao diện người dùng mới trong IE10, được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng và cải thiện khả năng an ninh, hiệu suất làm việc và tuân thủ các tiêu chuẩn HTML5/CSS3.Vào thời điểm đó, tờ Computerworld suy đoán rằng phiên bản cuối cùng của IE10 cho Windows 7 sẽ được phát hành trước khi kết thúc năm 2012, ước tính dựa trên thời gian biểu phát triển cho IE9. Mặc dù vậy, Microsoft hiện đã từ chối đưa ra những lời bình luận về việc phát hành phiên bản IE10 cho Windows 7.

Thông tin phản hồi từ trang cộng đồng người dùng IE10 cho biết, Microsoft sẽ cần phải thực hiện những công việc cần thiết trước khi phiên bản chính thức được phát hành đến Windows 7, trong số đó là một vài trục trặc gặp phải vô hiệu hóa giao diện Aero trên Windows 7 khi IE10 chạy.
 
IE10 sẽ không được phát hành cho Windows Vista ra mắt năm 2007 cũng như hệ điều hành sắp được công ty khai tử vào năm sau là Windows XP. Năm ngoái, công ty cũng từ bỏ phát hành phiên bản trình duyệt IE9 cho hệ điều hành Windows XP nhưng vẫn hỗ trợ Windows Vista.

IE10 là trình duyệt được đi kèm với Windows 8, bao gồm cả phiên bản Windows RT dành cho tablet dựa trên chip ARM. Bản IE10 Release Preview dành cho Windows 7 hiện đang được cung cấp tại địa chỉ http://windows.microsoft.com/en-US/internet-explorer/download-ie.

Tác giả: Theo Thu Phương (Pcworld)

Tags:

Ghi nhớGhi nhớ Gửi cho bạnGửi cho bạn In tin

Các bài mới nhất:

Các bài khác trong cùng danh mục:

Các bài mới trong cùng danh mục:

Download CTIM - Diễn Đàn Tin Học CTIM

Development : Phạm Quang Sáng
Y!M: quangsangctim
Mobile: 0989 231 362