• Search
  • Menu
Phiên bản Máy tính

Youtube ngừng hỗ trợ IE6 từ ngày 13-3

(Download CTIM) Gửi ngày 24 tháng 2 năm 2010 - 4577 lượt xem

Share Facebook

Gã khổng lồ Google vừa cho biết, họ sẽ bắt đầu đẩy người dùng chuyển đến một trình duyệt web hiện đại hơn bằng cách ngừng hỗ trợ việc phát video trên Youtube trên trình duyệt web IE6.

Google cho biết: “Ngày 13/3 tới, hãng sẽ ngừng hỗ trợ cơ bản một số tính năng có trong Youtube trên các trình duyệt web cũ, nghĩa là nó sẽ không được trang bị trên trình duyệt IE6.”

Bên cạnh đó, mỗi khi người dùng muốn xem thử video Youtube trên một trình duyệt cũ sẽ nhận được một hình ảnh vô thời hạn xuất hiện mỗi 2 tuần/lần cho đến khi nào họ nâng cấp lên trình duyệt mới nhất. Dự kiến, các trình duyệt sẽ thấy hình ảnh này là các trình duyệt IE7, Firefox 3.0, Chrome 4.0, và Safari 3.0 trở xuống. Người dùng vẫn có thể thưởng thức video trên Youtube, thế nhưng các tính năng mới của Youtube sắp được Google đưa ra thì sẽ không thể sử dụng được.

Được biết, hồi cuối tháng 1 vừa qua, Google cũng đã chấm dứt hỗ trợ Google Docs và Google Sites trên các trình duyệt cũ, trong khi đó vào ngày 1/3 tới đây hãng sẽ bắt đầu giai đoạn đầu trong việc ngừng hỗ trợ Google Mail và Google Calendar trên trình duyệt cũ chính thức vào cuối năm nay. Hãng đang bắt đầu đẩy doanh nghiệp và hướng người dùng đến việc sử dụng trình duyệt mới trong việc lướt web của mình.

Tác giả: Theo QUỐC TRUNG (Xã Hội Thông Tin Online)

Tags:

Ghi nhớGhi nhớ Gửi cho bạnGửi cho bạn In tin

Các bài mới nhất:

Các bài khác trong cùng danh mục: