• Search
  • Menu
Phiên bản Máy tính

Tải miễn phí nhạc MP3 từ Internet

(Download CTIM) Gửi ngày 28 tháng 5 năm 2010 - 3198 lượt xem

Share Facebook

Bạn sẽ không cần phải nhờ vào một trang web nào đó để tìm kiếm rồi loay hoay tải những bài hát định dạng MP3 từ Internet về máy tính mà có thể trực tiếp thực hiện công việc trên một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng mà miễn phí với chương trình Super MP3 Download 3.3 (SMD).

Tải tại: http://tinyurl.com/yeydcln  (3,75 MB), chương trình tương thích với mọi phiên bản Windows.

 
Cài đặt xong, bạn khởi động SMD từ biểu tượng ngoài desktop. Ở giao diện chính, bạn nhập từ khóa của bài hát cần nghe ở khung MP3 Search, sau đó bấm vào nút Search MP3 Now. Lập tức các bài hát sẽ được tìm và hiển thị rất rõ ràng ở bên dưới.

Đến lúc này, bạn chỉ việc chọn một kết quả rồi sử dụng các nút điều khiển ở góc trái phía trên giao diện chính để nghe thử các bài hát. Khi cần tải bài hát nào đó, bấm vào nút Download ở cạnh phải giao diện ứng với tên bài hát để tải về. Nếu muốn biên tập Tag cho bài hát này, bạn bấm vào Show tag edit. Sau cùng bấm nút OK để thực hiện việc tải bài hát.

Ngoài ra, chương trình còn giới thiệu tính năng phân loại các thể loại âm nhạc được trang chủ của phần mềm cập nhật chi  tiết ở thẻ Categories hay các bài hát (tiếng Anh) đang được ưa chuộng trên khắp thế giới ở thẻ Hot Songs.

Tác giả: Theo ĐOÀN LÂM TẤT LINH(Thế giới @)

Tags: tai nhac mp3 mien phi tren internet

Ghi nhớGhi nhớ Gửi cho bạnGửi cho bạn In tin

Các bài mới nhất:

Các bài khác trong cùng danh mục:

Các bài mới trong cùng danh mục:

Download CTIM - Diễn Đàn Tin Học CTIM

Development : Phạm Quang Sáng
Y!M: quangsangctim
Mobile: 0989 231 362