• Search
  • Menu
Phiên bản Máy tính

Link tải các bản cập nhật ứng với từng phiên bản Windows để bảo vệ máy tính của bạn khỏi WannaCry

(Download CTIM) Gửi ngày 16 tháng 5 năm 2017 - 2554 lượt xem

Share Facebook

Hãy nhanh chóng kiểm tra, tải và cài đặt bản vá lỗi phù hợp dành cho phiên bản Windows bạn đang dùng để chống lại sự nguy hiểm của mã độc WannaCry.

Như đã đưa tin trước đó, Microsoft hiện nay đã chính thức tung ra gói cập nhật bảo mật khẩn cấp dành cho các phiên bản Windows của mình nhằm tránh nguy cơ “lây nhiễm” mã độc WannaCry. Bạn đọc có thể truy cập vào các liên kết tải bản vá bên dưới phù hợp với phiên bản Windows mình đang dùng và cài đặt ngay để tự bảo vệ máy tính của mình trước WannaCry.

- Link update Windows cho tất cả các phiên bản đang được Microsoft hỗ trợ: https://technet.microsoft.com/en-us/library/security/ms17-010.aspxLink update các bản Windows thông dụng:
Lưu ý: x64 dùng cho hệ điều hành 64bit, x86 dùng cho hệ điều hành 32bit.

Cũng theo Microsoft Việt Nam, những cá nhân và khách hàng đang sử dụng các phần mềm chống virus của Microsoft và đang bật Windows Update chính hãng, sẽ được bảo mật và an toàn. Thêm vào đó, bạn cũng cần cập nhật ngay các chương trình Antivius đang sử dụng. Đối với các máy tính không có phần mềm Antivirus cần tiến hành cài đặt và sử dụng ngay một phần mềm Antivirus có bản quyền. Cục An toàn thông tin khuyến cáo người dùng cẩn trọng khi nhận được email có đính kèm và các đường link lạ được gửi trong email, trên các mạng xã hội, công cụ chat…

Xem thêm: Hướng dẫn phòng tránh mã độc tống tiền WannaCry đơn giản nhất.

Theo http://genk.vn

Tác giả: Quang Sáng

Tags: phòng tránh mã độc tống tiền phòng tránh virus WannaCry update windows chống virus WannaCry

Ghi nhớGhi nhớ Gửi cho bạnGửi cho bạn In tin

Các bài mới nhất:

Các bài khác trong cùng danh mục:

Các bài mới trong cùng danh mục:

Download CTIM - Diễn Đàn Tin Học CTIM

Development : Phạm Quang Sáng
Y!M: quangsangctim
Mobile: 0989 231 362