• Search
  • Menu
Phiên bản Máy tính

Đồng bộ hóa dữ liệu của điện thoại với Microsoft Outlook

(Download CTIM) Gửi ngày 31 tháng 3 năm 2011 - 3892 lượt xem

Share Facebook

Nếu có sử dụng Microsoft Outlook thì thứ bạn nên quan tâm đó là việc đồng bộ qua lại giữa dữ liệu có trong điện thoại và dữ liệu có trong máy như danh bạ, lịch làm việc, to-do list, ghi chú...

Trước tiên, bạn cần tải Nokia PC Suite tại đây: http://tinyurl.com/qcz7po, hoặc http://www.nokia.com.vn/ho-tro/tai-phan-mem/nokia-pc-suite/tuong-thich-va-tai chọn loại điện thoại đang sử dụng và ngôn ngữ rồi bấm bút Download để tải về và cài đặt .

Bây giờ bạn kết nối điện thoại với máy tính thông qua cáp hoặc Bluetooth, mở Nokia PC Suite lên và chọn chương trình đồng bộ hóa dữ liệu Synchronise

Cửa sổ Nokia PC Sync hiện ra, bạn nhấn vào nút Settings bên dưới cửa sổ đó để chọn các dữ liệu cần đồng bộ hóa, bao gồm danh bạ, lịch làm việc, công việc cần làm, các ghi chú và tập tin dữ liệu.

Bạn có thể nhấn vào nút Advanced bên dưới để chỉnh các thiết lập khác cao cấp hơn. Trong đó:

  • Do not synchronise automatically:không tự động đồng bộ hóa dữ liệu.
  • Synchronise every time I connect my phone: máy tính sẽ tự động đồng bộ hóa dữ liệu với điện thoại mỗi khi kết nối.
  • Synchronise periodically while the phone is connected: máy tính sẽ tự đồng bộ hóa theo khoảng thời gian định sẵn do bạn đặt ra (chỉnh thời gian trong khung Period).

Bạn chuyển qua thẻ Direction để quy định chiều hướng đồng hộ hóa theo các tiêu chí sau:

  • Update in both directions: Máy tính và điện thoại sẽ bổ sung những dữ liệu còn thiếu cho nhau.
  • Only update mobile phone data to Microsoft Outlook: Điện thoại sẽ giữ vai trò là nguồn dữ liệu chính, từ đó copy dữ liệu sang máy tính.
  • Only update Microsoft Outlook data to the mobile phone: Ngược lại với tùy chọn trên, Outlook sẽ là nguồn dữ liệu chính để copy sang điện thoại.
  • Cuối cùng là Delete all mobile phone data and replace it with data from Microsoft Outlook: Outlook là nguồn dữ liệu chính. Chương trình sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trên điện thoại và tạo mới một bộ dữ liệu khác có trong Microsoft Outlook.

Xong, bạn bấm nút OK 2 lần để trở lại màn hình chính của Nokia PC Sync, nhấn nút Synchronise Now để bắt đầu công việc đồng bộ hóa.

Tác giả: Sưu tầm Internet

Tags: Đồng bộ danh bạ điện thoại microsoft outlook nokia pc suite

Ghi nhớGhi nhớ Gửi cho bạnGửi cho bạn In tin

Các bài mới nhất:

Các bài khác trong cùng danh mục:

Các bài mới trong cùng danh mục:

Download CTIM - Diễn Đàn Tin Học CTIM

Development : Phạm Quang Sáng
Y!M: quangsangctim
Mobile: 0989 231 362