• Search
  • Menu
Phiên bản Máy tính

Cập nhật phiên bản mới cho các phần mềm

(Download CTIM) Gửi ngày 24 tháng 7 năm 2010 - 3268 lượt xem

Share Facebook

Trong máy tính của bạn cài đặt nhiều phần mềm, tiện ích để phục vụ cho nhu cầu công việc khác nhau. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có những phần mềm đã được cải tiến với nhiều chức năng hơn.

Vấn đề là làm thế nào để bạn có thể biết được điều này và sớm cập nhật sử dụng. Với chương trình UpdateStar, bạn sẽ được cập nhật phiên bản mới nhất. Tải miễn phí tại địa chỉ: www.updatestar.com.

Trên giao diện chính, bạn chọn menu Task page > Setting để cài đặt, trong cửa sổ Settings có hai thẻ chức năng chính sau:
- Thẻ Automatic Update: Chương trình tự động dò tìm các bản cập nhật khi bạn đánh dấu check mục Enable automatic update search. Bạn cũng có thể đặt thời gian quy định lịch tự động dò tìm cho UpdateStar.
 
- Thẻ Connection: Nếu các phần mềm bạn đang sử dụng có bản quyền bạn nên chọn ô Manual proxy configuration, sau đó đặt địa chỉ host ở mục host address và đánh dấu check ở mục User authentication rồi nhập tên và mật khẩu.
 
- Thẻ Program, chọn phần mềm cần cập nhật.
 
Thiết lập xong bấm nút Searrch for Update, chương trình sẽ dò tìm để biết những phần mềm nào có phiên bản mới và có thể tải về cài đặt bổ sung vào máy tính của bạn.

Tác giả: Theo XUÂN ĐÀO (Thế giới @)

Tags: UpdateStar

Ghi nhớGhi nhớ Gửi cho bạnGửi cho bạn In tin

Các bài mới nhất:

Các bài khác trong cùng danh mục:

Các bài mới trong cùng danh mục:

Download CTIM - Diễn Đàn Tin Học CTIM

Development : Phạm Quang Sáng
Y!M: quangsangctim
Mobile: 0989 231 362